Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

VN - 30

29.999.000 đ

Giá gốc: 42.850.000 đ

Tiết kiệm: 12.851.000 đ

Mẫu sofa kết hợp tay gỗ đẳng cấp và sang trọng

🔥🔥🔥 

Sofa VN - 30 là câu chuyện của sự kết hợp đầy cách tân và hoàn hảo của da và gỗ. Điểm nhấn đẹp mắt nhất của VN -30 chính là phần điểm gỗ phủ sơn bóng PU cao cấp ở hai bên tay ghế. Chính phần gỗ này đã tạo nên sự bền chắc, khỏe khoắn, cách tân cho cả bộ sofa. 
Chất liệu da Ý nhập khẩu kết hợp hoàn hảo với gỗ tự nhiên phủ sơn bóng PU đem lại cảm nhận mềm mại khi chạm vào bề mặt da và sự sang trọng đẳng cấp khi ngắm nhìn màu gỗ. Đôi lúc bạn cảm thấy quá nhàm chán khi thấy mãi một kiểu sofa da thì đã đến lúc bạn có cách nhìn khác về VN - 30 của Thương hiệu nội thất VNF.Những đường may bên tay ghế đem lại sự khác biệt độc đáo của bộ sofa, phần tựa lưng lớn bằng lông vũ đem lại cảm giác êm ái, thư giãn ngay từ cái chạm lưng đầu tiên.VN - 30 có thể phối hợp với nhiều kiểu phong cách bàn trà, màu sắc cũng vô cùng linh hoạt để phù hợp với tất cả các không gian phòng khách.
Nếu bạn là một người ưa chuộng phong cách hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống Á Đông thì VN - 30 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

VNF - thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam

NỘI THẤT VNF - mang hạnh phúc đến cho gia đình bạn