Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Sắp xếp theo

Công ty TNHH Phát Triển Sản Xuất và Thương Mại Vy Nguyễn ( VNF ) 

 Là công ty nhập khẩu hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các chủng loại đồ nội thất nhập khẩu sau: Sofa da ItaliaSofa da MalaysiaBàn Ghế phòng ănGiường Tủ phòng ngủ, Bàn trà cho sofa và kệ Ti Vi  tất cả đều nhập chính hãng Italia. VNF cũng cung cấp đệm lò xo, chăn gối Malaysia, Thảm trang trícủa Thổ Nhĩ Kỳ vv.

 

Bên cạnh chủng loại hàng hóa cao cấp, phong phú, nhập khẩu chính hãng. Công ty BTM còn hoạt động dựa trên cơ chế hết sức linh hoạt với các hình thức bán hàng đa dạng như :Bán hàng tại kho - Một tuần hai sản phẩm - Bán hàng tồn kho..., Đặc biệt là phương thức bán hàng qua catalog ( rẻ hơn từ 35%-40%) giá thị trường nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm công ty VNF đang cung cấp tới các khách hàng mục tiêu.
 

VNF đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đảm bảo 100% hàng hóa bán ra của công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng có chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chú ý: Hiện nay có một số công ty tại Hà Nội bán hàng không có nguồn gốc rõ ràng đã cố tình sao chép hình ảnh, nội dung từ website của VNF nhằm lừa đảo khách hàng. Khách hàng nên tỉnh táo xem xét thật kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng. Xin tham khảo thêm phương pháp xác định nguồn gốc sản phẩm để tránh bị lừa đảo.

VNF cũng cam kết tuyệt đối trung thực, trung thành với lợi ích của khách hàng. Bất cứ sự sai sót nào của bất cứ thành viên nào trong nội bộ Công ty làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng sẽ được BLĐ công ty xem xét để đền bù thỏa đáng cho lợi ích bị ảnh hưởng của khách hàng. BTM cũng cam kết luôn công khai thông tin đầy đủ của các nhà cung cấp mà BTM nhập khẩu để khách hàng kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm của mình mua.

 

Cam kết tuyệt đối với Sofa da nhập khẩu do BTM cung cấp

 

Sofa BTM cam kết tuyệt đối cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng phải hội đủ các tiêu chí sau:

* Cam kết tuyệt đối chỉ cung cấp sofa da thật là da bò Sofa VNF sẽ hoàn lại 100% tiền hàng + chịu phạt thêm 100% giá trị sản phẩm khách hàng mua nếu cam kết sai sự thực.

* Cam kết có trách nhiệm đến cùng với bất kỳ sản phẩm nào của công ty đối với người tiêu dùng: VNF luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Vì vậy, đối với tất cả các sản phẩm nhập khẩu của VNF bán ra đều được bảo đảm trách nhiệm một cách tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm khách hàng đã mua của VNF nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, sai sót do nhà sản xuất hoặc do lỗi sử dụng của  khách hàng, VNF đều có những phương án tốt nhất để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Phương châm "Không bao giờ để khách hàng phải chịu thiệt thòi" luôn là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của công ty.

* Cam kết tuyệt đối cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm: VNF cam kết công khai mọi thông tin liên quan đến nhà sản xuất Sofa Italia và Sofa Malaysia để khách hàng kiểm chứng, xác minh trực tiếp với nhà sản xuất về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm sofa da của VNF. Lưu ý: Hiện nay, vấn nạn làm giả giầy tờ nguồn gốc hàng hóa và quảng cáo sai nhà sản xuất để lừa đảo, câu kéo khách hàng đang xảy ra khá nhiều tại thị trường Việt Nam, khách hàng nên tham khảo thêm phương pháp phân biệt nguồn gốc sản phẩm để tránh bị rơi vào bẫy của các công ty làm ăn bất minh.

* Cam kết tuyệt đối các chế đội bảo hành, bảo trì cho sofa da:  Cam kết bảo hành da sofa theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà cung cấp (từ 1 đến 3 năm, tuỳ theo chủng loại da mà khách lựa chọn). Riêng phần khung sofa bảo hành lên tới 20 năm. Chú ý: VNF là một trong số ít các đơn vị hiếm hoi  trên thị trường thực hiện chê độ bảo hành phần da sofa cho khách hàng của mình. Phần lớn các đơn vị khác chỉ bảo hành phần khung sofa, không bảo hành phần da.

* Cam kết hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho khách hàng:  Trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc mua hàng nhưng có lý do chính đáng, không thực hiện được giao dịch cuối cùng, VNF sẵn sàng trả lại 100% tiền đặt cọc cho quí khách.

* Cam kết phục vụ nhiệt thành hết mức có thể: Coi khách hàng như những người bạn, người thân của mình.

* Cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sofa da đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như đa dạng về phong cách: SOFA VNF hiện đang có sắn hơn 100 mẫu sofa da các loại nhập khẩu từ Ý và Malaysia. Khách hàng có thể lựa chọn tùy thích việc mua cả bộ sofa 1+2+3 hoặc mua lẻ từng ghế sofa. VNF sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào....

 • Sofa da góc

  Giá: 23.000.000 đ

  Sofa da góc

  Sofa da góc

  Mua ngay

 • VN - 27

  Giá: 26.000.000 đ

  VN - 27

  VN - 27

  Mua ngay

 • Sofa da kiểu văng

  Giá: 13.870.000 đ

  Sofa da kiểu văng

  Sofa da kiểu văng

  Mua ngay

 • TV-6802

  Giá: 20.300.000 đ

  TV-6802

  TV-6802

  Mua ngay

 • TV-6803

  Giá: 17.150.000 đ

  TV-6803

  TV-6803

  Mua ngay

 • TV-6801

  Giá: 22.600.000 đ

  TV-6801

  TV-6801

  Mua ngay

 • VN - 30

  Giá: 29.999.000 đ

  VN - 30

  VN - 30

  Mua ngay

 • VNF - 41

  Giá: 27.880.000 đ

  VNF - 41

  VNF - 41

  Mua ngay

NỘI THẤT VNF - mang hạnh phúc đến cho gia đình bạn