Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Kỷ Niệm 12 Năm Thành Lập Kênh Bán Lẻ Của VNF

Chương Trình Ưu Đãi Lớn Chưa Từng Có Cho Tất Cả Các Khách Hàng Của VNF ----CƠ HỘI LỚN *** VNF TẰNG TOÀN BỘ NỘI THẤT. ( Cứ 12 khách hàng sẽ có 1 khách hàng được tặng 100% giá trị hóa đơn)

Bạn không nhầm đâu ạ. 

CỨ 12 KHÁCH HÀNG SẼ CÓ 1 KHÁCH ĐƯỢC TẶNG 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG. 

( tặng ngay 500.000.000 đ nếu khách hàng phát hiện có sự gian lận trong quá trình bốc thăm)

- Chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập kênh bán lẻ của Nội Thất VNF nhằm tri ân khách hàng trong suốt 12 năm qua đã cùng VNF  xây dựng 1 Thương hiệu Nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

- Tổng giá trị các phần quà lên tới 10 Tỷ Đồng . chi tiết quay, bốc thăm và bàn giao quà cho các khách hàng may mắn sẽ được quay lại và chia sẻ trên trang fanpage chính thức của VNF . Hãy nhanh chân và là những khách hàng may mắn nhất .

Trương trình được áp dụng từ ngày 1/6/2019.

*  Mỗi khách hàng khi mua hàng tại VNF , sẽ được chọn 1/12 lá thăm trong hộp mica trong suốt. ( 12 lá thăm có 1 lá thăm may mắn) nếu khách hàng chọn trúng lá thăm may mắn sẽ được miễn phí 100% giá trị đơn hàng . 

          + Trong suốt quá trình bốc thăm, khách hàng có quyền giám sát nhân viên của VNF thực hiện.

          + Chương trình không giới hạn giá trị hóa đơn cũng như số lượng hóa đơn cho mỗi khách hàng ( giúp khách hàng có cơ hội được tặng hoàn toàn nội thất có thể có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng hoặc gia tăng cơ hội được mua hàng miễn phí ).

* Điều kiện tham gia:

           + Khách hàng đã hoàn tất thủ tục mua hàng ( nhân viên đã viết hóa đơn sau khi khách hàng chốt và đặt tiền cọc cho đơn hàng).

           + Trước khi bốc thăm khách hàng sẽ phải share (chia sẻ) bài viết của Thương hiệu Nội thất VNF trên trang facebook cá nhân và tag (gắn tên) tên 5 người bạn trong bài viết đó.

 

——————————————–
NỘI THẤT VNF
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0965.610.532
Showroom : Số 17 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Nội thất VNF

NỘI THẤT VNF - mang hạnh phúc đến cho gia đình bạn