Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Sắp xếp theo

CÁCH ĐỂ MUA SOFA VẢI, NỈ CHUẨN NHẤT !!!
*** 3 Lưu Ý Khi Chọn Mua SOFA Vải , Nỉ ***
1- Chất liệu
* Chất liệu vải nỉ : không nên chọn các loại vải nỉ rẻ do công nghệ dệt, nhuộm và tỷ lệ giữa cotton và các thành phần hoá học khác không đảm bảo sẽ làm giảm tuổi thọ của sofa, khi lên thành phẩm sẽ có ngoại hình kém sang và đặc biệt không có lợi cho sức khỏe có thể dẫn tới kích ứng da khi sử dụng. Loại vải nỉ tốt thường tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc, thường có 2 lớp đảm bảo độ bền kéo và hút ẩm tốt hơn để bảo vệ lớp đệm bên trong.
* Chất Liệu Khung gỗ : trên thị trường có rất nhiều các loại khung gỗ có thể làm sofa tuy nhiên nếu sử dụng loại gỗ ngắn ngày thì mật độ gỗ thấp dẫn đến liên kết các thanh gỗ giảm. Các loại gỗ này thường nhẹ, khi lay sofa sẽ cảm giác khung không vững chãi.Bạn hãy bê 1 đầu sofa lên và lắc nhẹ hãy chọn những bộ sofa chắc, nặng , vững chãi nhé !
* Đệm mút : cũng như khung gỗ đệm mút nằm phía trong lớp vải nỉ nhưng điểm khác biệt là bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách tháo lớp vải nỉ ra. Đệm mút hầu hết được làm từ các chất polyurethane tổng hợp loại đệm mút tốt thường sẽ nặng , đàn hồi tốt. Hãy ấn tay xuống miếng mút khoảng 1 phút rồi thả nhanh tay loại mút tốt sẽ không bị lõm và trở lại trạng thái ban đầu ngay tức khắc. 
2- quy cách sản xuất
Bạn có biết với cùng chất liệu nhưng quy cách sản xuất khác nhau tuổi thọ của sofa cũng khác nhau ? 
Khi thay đổi quy cách sản xuất hay "ăn bớt " nguyên vật liệu trong sản xuất sofa đặc biệt là phần khung hay phần đệm ngồi là nguyên nhân chủ yếu khiến sofa bị gãy, võng, xẹp hay biến dạng. Bạn hãy quan sát thật kỹ những bộ sofa không tuân thủ các quy trình sản xuất thường nhìn tổng thể và chi tiết đều không tinh tế 
VD : * mặt đệm phẳng, nỉ nhăn nhúm, các mép của mặt ngồi vuông nhọn do không có đầy đủ nguyên liệu như bông gòn, vải lót ,... 
* phần tay , tựa (ở những mẫu có tay, tựa tròn và cong) không mềm mại do kỹ thuật cắt khung còn hạn chế.
3- địa chỉ uy tín
Hiện trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất sofa nhưng không có đủ KINH NGHIỆM sản xuất hoặc sản xuất mà "ĂN BỚT " nguyên vật liệu - và làm hàng "chợ" với chi phí sản xuất cực thấp nhằm đánh lừa khách hàng.
Các đơn vị nhỏ lẻ tự phát thường không có đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư thường sản xuất hay nhập lại các sản phẩm kém chất lượng. 
ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG : 
* Hình ảnh sản phẩm được bố trí qua loa, màu sắc lộn xộn, ăn cắp các thiết kế và sản phẩm của các đơn vị khác mà không hề có đội ngũ kỹ thuật bố trí và thiết kế. Các ảnh sp thường được chèn số điện thoại , các dòng chữ giới thiệu qua loa bằng smart phone .
* Logo thương hiệu không có , ảnh đại diện trên trang fanpage chỉ là hình ảnh những sản phẩm thông thường mà không phải là logo thương hiệu hay banner quảng cáo. Không có website công ty,không có cửa hàng với địa chỉ rõ ràng để giới thiệu sản phẩm mà chỉ quảng cáo đơn thuần trên facebook. 
* Các cơ sở sản xuất với 1 quy trình ổn định thường làm việc theo hệ thống nên giá cả công khai, không tuỳ tiện tăng hay giảm giá với khách hàng . Bạn không nên nghĩ rằng mặc cả giá càng rẻ thì càng có lợi làm như thế là bạn đã vô tình làm giảm chất lượng bộ sofa của bạn .
—- HÃY TỚI VNF VÀ LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI NHẤT NHÉ —-

NỘI THẤT VNF - mang hạnh phúc đến cho gia đình bạn