Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Sắp xếp theo

Sofa da đẹp, chất và giá rẻ.

Ghế Sofa da là sản phẩm nội thất đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của phòng khách của các căn hộ chung cư hiên nay. Nó thay thế cho những bộ bàn ghế truyền thống làm bằng gỗ có nhiều nhược điển như chiếm diện tích lớn, cồng kềnh, đi chuyển nặng mầu sắc không đa dạng, khó phù hợp với những thiết bị nội thất hiện đại trong thời buổi công nghệ 4.0.

Vậy nên Ghế Sofa là lựa chọn thay thế phù hợp nhất với những ưu điểm như kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mềm mại, là nơi thư giãn êm ái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Sofa phù hợp với mọi loại phòng khách từ Hiện đại cho đến cổ điển. Sản phẩm đã được các nước Châu Âu ,Châu Mỹ sử dụng hàng trăm năm nay.

*> Hãy chọn Sofa VNF.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam đặc biệt là thị trường Hà Nội . Thương hiệu nội VNF cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

VNF Không chỉ là doanh nghiệp thương mại mà còn là xưởng sản xuất Sofa nên chất lượng và giá cả đến tay khách hàng luôn là tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết với khách hàng là VNF không chỉ bán nội thất mà chúng tôi còn bán sự phục vụ và uy tín của mình. Mọi lỗi sản phẩm do sản xuất hay vận chuyển chúng tôi sẽ sửa chữa ngay lập tức mà khách hàng không mất một chi phí nào.

 

 

NỘI THẤT VNF - mang hạnh phúc đến cho gia đình bạn